อายุครรภ์

พอดีไปซาวด์มาค่ะ ยังไม่เห็นตัวน้องเลยอายุครรภ์ประมาณ1เดือนค่ะ คุณหมอบอกยังไม่ย้ายเข้าไปในมดลูกด้วย แม่ๆคนไหนเป็นแบบหนูไหมคะ มีความกังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเจอน้องตอน 7w ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว

เราเห็น​ตัว​น้อง​ตอน​ 8​ สัปดาห์​ค่ะ

4y ago

ของเราไม่เห็นตัวเห็นแต่ถุงและไม่ย้ายไปมดลูกด้วยค่ะ รู้สึก กังวล