ยังไม่มีอาการเจ็บเลย

วันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก มดลูกเปิด3เซ็นแล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บเลยคะ หมอบอก รอนอนคลอด รพ. ได้เลยคะ แต่แม่ขอกลับมา Relax ที่บ้านดีกว่า 🤰✌✌ ไกลจะได้เจอตัวเล็กแล้วคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ รอลุ้นตามนะคะ ขอให้คลอดปลอดภัยค่ะ