เด็กไม่กลับหัวทำใงดีค่ะ😔🤰✌️

36+3แล้วทำไมม่กลับหัวอยากให้กลับหัวเร็วๆกลัวโดนผ่าคลอด✌️🤰#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กไม่กลับหัวทำใงดีค่ะ😔🤰✌️
2 ตอบกลับ

บ้านนี้34w ก็ยังไม่กลับค่ะ หมดนัดผ่า 1 ตุลาค่ะ อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะการฝืนตัวเร็วกว่า (แม่ทำใจผ่าแล้วค่ะ)เพราะคุณหมอบอกว่าไม่กลับแล้ว😅😅

36wโอกาสกลับน้อยค่ะ พื้นที่เหลือน้อยแล้ว