4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก

วันนี้หมอนัดu/sพบแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่พบตัวเด็กแม่ท่านไหนพบตัวเด็ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก
148 ตอบกลับ

เจอตอน6วีค เล็กมากต้องซาวน์ผ่านช่องคลอดถึงจะเห็นคะ

บ้านนี้เจอตอน7วีคค่ะ ซาวครั้งแรก5วีคก็เจอแต่ถุง

4wยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ประมาณ6wค่ะน้องมีหัวใจแล้ว

เราซาวด์ตอน​ 5​ วีคก็ไม่พบตัวเด็กค่ะ​ เจอตอน​ 7​ วีค

บ้านนี้เจอ6 week ค่ะ แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 9week ละค่ะ

5weekไม่เจอตัวเด็กค่ะ พอ6weekเจอตัวและหัวใจเด็กค่ะ

5w เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ 8w เจอตัวเล็กแล้วค่าา

4 วีคไม่เจอน้องหรอกค่ะ ของเราหมอนัด 10 วีคเลย

บ้านนี้เจอตอน12wคะตอนนี้25wน้องดิ้นเก่งมากคะ

ภาพตอน4w ค่ะ หมอนัดอีกที9 W เจอตัวน้องแล้วค่ะ