4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก

วันนี้หมอนัดu/sพบแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่พบตัวเด็กแม่ท่านไหนพบตัวเด็ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก
148 ตอบกลับ

7วีค เจอตัวน้องและหัวใจค่ะ ซาวทางช่องคลอด

ลูกเท่างาดำจ้ายังไม่เห็น รอประมาน12วีคค่ะ

10W คะ เจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องคะ

ซาวด์ตอน 6 w6d ก็เจอตัวอ่อนสมบูรณ์แล้วคะแม่

12w2d. ตรวจครั้งแรกก็เจอค่ะ น้องตัวใหญ่แล้ว

บ้านนี้เจอถุงครรภ์และตัวเด็กตอน4วีคค่ะ

เราเจอน้องตอน10วีคค่ะตอนนี้ได้30วีคแร้ว

10wแล้วค่ะ ยังเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์อยู่เลย😭

5y ago

เหมือนกันค่ะ ของเราไม่เจอหัวใจด้วย นัดดูดมดลูกออกเสาร์นี้ละค้า😭😭

เราเจอตอน 6w พร้อมได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

5y ago

เราก้อไม่เจอหัวใจ10w

บ้านนี้เจอตอน9วีคทซาวผ่านข่องคลอดค่ะ