4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก

วันนี้หมอนัดu/sพบแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่พบตัวเด็กแม่ท่านไหนพบตัวเด็ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก
148 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เจอครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ10w+2d กรณีของคุณแม่น้องอาจยังตัวเล็กอยู่นะคะ อย่างกังวลไปเลยค่ะ☺️

ฝากครั้งแรก5วีคก็ไม่เจออะไรเลย มาเจอตอน9วีค เด็กกับหัวใจค่ะ ท้องยังอ่อนอยู่เลยค่ะ รอ 8-9วีค ซาวใหม่

เจอตอน7วีคพร้อมเสียงหัวใจค่ะ​ ฝากตอน5วีคเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้น้อง​ 22​วีคแล้วค่ะ​ ☺️

เราเจอตอน8w​ค่ะ​ เห็นเป็นก้อนน้อยๆอยู่ในโพรง​ และได้ยินเสียงหัวใจ​ ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

5week6d ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อย นัดซาวด์อีกที ประมาณweekที่ 8-9 ค่ะ

5weekค่ะ เห้นถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เห้นน้อง พร้อมกับเลือดออกทางช่องคลอด ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

เจอตอน9W5D จ้าตอนนี้น้องหายใจได้แล้วค่ะ คำด้วยมือไม่เจอแต่มาเจอตอนอัลตร้าซาวด์ค่ะ

เราไปเมื่อวาน8วีคยังไม่เหนเด็กเหมือนกันค่ะเครียดมากเลยหมอว่าอาจจะท้องลม

5y ago

แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

7w ซาวน์หน้าท้องเจอแต่ถุงค่ะ คุณหมอเลยเปลี่ยนมาซาวน์ช่องคลอดถึงเจอตัวขนาด2cm