กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอนัด ตรวจปากมดลูก กระตุ้นปากมดลูก เป็นรอบที่2 แต่หมอว่า ตรวจภายในเจอหัวเด็กลงมาแล้ว ปากมดลูกเปิด 1-2ซม.แล้ว ไม่ทราบกี่วันจะคลอดค่ะ แม่ท้องได้ 39+3วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง 2 #ท้องแรกแม่ไม่ได้โดนกระตุ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นปากมดลูกยังไงค่ะ 26 นี้ จะโดนกระตุ้นแล้ว หลังจากโดนกระตุ้นแม่มีอาการอะไรมั้ยค่ะ

2y ago

หมอจะใช้มือค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าปากมดลูกบางจะเปิดเร็ว แต่ถ้ายังหนาอยู่จะเปิดช้าค่ะแม่

2y ago

กับมาแม่เลือดไหล เจ้บท้องทุก5นาที