37+1w กลับหัวแล้วค่ะ แต่หัวน้องยังไม่ลงต่ำ

วันนี้หมอนัด 37+1w กำหนดผ่า 13 มกรา ซาวด์ดูแล้วน้องน้ำหนัก 3056g ส่วนน้ำหนักแม่ 57.3 ขึ้นมา 7.3 โล หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แต่หัวน้องยังลอยอยู่ ไม่ลงต่ำเท่าไหร่ น่าจะอยู่ถึงกำหนดผ่า แต่ให้ระวัง เรื่องน้ำคล่ำแตกก่อนเพราะน้องน้ำหนักเยอะ แม่ๆ เดือนมกรา อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ ของเรายังไม่มีอาการเจ็บเตือน แต่หน่วงท้องมาก อึดอัด ส่วนน้องดิ้นดีค่ะ บางทีก็ดิ้นแรงจนเจ็บ ?

1 ตอบกลับ

11มกราเจ็บเตือนแล้วค่ะ