หลังตรวจภายใน

วันนี้หมอตรวจภายในตอนสายๆแล้วมีเลือดออก ตอนไปเปลี่ยนผ้าเค้าบอกปกติ แต่พอกลับมาบ้านรู้สึกปวดหน่วงๆปวดท้องปวดบอกไม่ถูก แล้วมีมูกเลือดออกมาช่วงเย็นๆ ปกติไหมคะ ท้องแรกไม่รู้จะถามใครดีใครรู้บอกหน้อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ประมาณ 3-4 วันจะหายไปค่ะ