เจ็บตรงเชิงกราน

ตั้งครรภ์ 39+3 วีคละคะ รุ้สึกเจ็บหน่วงที่หว่างขา กับที่หัวหน่าวแบบมากๆ หลังตรวจภายใน มีวิธีบรรเทาอาการปวดไหมคะ เดินลำบากมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว ตรวจภายในหมอว่าไงบ้างค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ อยากเจอหน้าน้องใจจะขาด หมอแนะนำท่านั่งผีเสื้อมา