39+6 ใกล้คลอดแต่ไม่ออกสักที

วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เปิด 1 เซน ตอนนี้ทั้งปวดท้องน้อย ปวดท้อง ปวดหัวมากเลยค่ะ ไม่รู้น้องจะคลอดเมื่อไหร่ ได้แต่นอนร้องปวดๆอยู่เลยค่ะ ต้องปวดขนาดไหนถึงไปรพ.ได้ค่ะ แม่ปวดหัวกับปวดท้องหนักมากค่ะ เหมือยสมองจะระเบิด

1 ตอบกลับ

ปวดท้องปั้นถี่ทุก3-5นาที น้ำเดิน มีมูกเลือดค่ั