วันนี้หมอกระตุ้นคลอดให้ค่ะ กลับมารู้สึกปวดช่องคลอด ปวดหลัง เป็นพักๆ ปกติไหมค่ะ

วันนี้หมอกระตุ้นคลอดให้ กลับมาแล้วจะรู้สึกปวดช่องคลอด เป็นพักๆค่ะ ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองดูว่าถี่มั้ย ถ้าถี่หิ้วกระเป๋าเลยค่ะ

แม่ลองจดเวลาตอนปวดดูค่ะ ถ้าปวดถี่รีบไปรพ.

2y ago

เพราะว่าเวลาท้องแข็งจะปวดหลังกับช่องคลอดหรือท้องน้อยนี่แหละค่ะ