สวัดดีค่ะสอบถามแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะ

วันนี้หมดนัดฟังผลเจาะเลือดดาวซิโดผลออกมาคือต่ำเลยค่ะพยาบาลเขาบอกว่าไม่ต้องเจาะนำครำหราค่ะรอลุ่นตอนคลอดในใจก็แอบกังวลคิดมากยุเหมือนกันนะค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

วันนี้ก็ไปฟังผลมา ภาวะเสี่ยงต่ำเหมือนกันค่ะบ้านนี้สบายใจขึ้นเยอะเลยหลังจากที่รอผลกังวลไปหลายวันน้องปกติดี แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าผลดาวน์เสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำนะคะคุณแม่ ผลเสี่ยงสูงถึงเจาะน้ำคร่ำค่ะ ผลเสี่ยงต่ำคุณแม่สบายใจได้ค่ะ

สอบถามหน่อย ราคาตรวจเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้คุณหมอรอคำตอบค่ะ แต่แม่ก้อยังกังวนกับราคา สูงมากค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงสูงมากค่ะพึ่งเจาะน้ำคร่ำมา😥😥