สวัดดีค่ะสอบถามแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะ

วันนี้หมดนัดฟังผลเจาะเลือดดาวซิโดผลออกมาคือต่ำเลยค่ะพยาบาลเขาบอกว่าไม่ต้องเจาะนำครำหราค่ะรอลุ่นตอนคลอดในใจก็แอบกังวลคิดมากยุเหมือนกันนะค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงสูงมากค่ะพึ่งเจาะน้ำคร่ำมา😥😥