วันจันทร์สีเหลือง อายุ 1 เดือน 1 วันจ้า

วันนี้หนูอายุ 1 เดือน 1 วันแล้วน้าา หนูเกิดวันพฤหัส 23 ก.ค.63 น้ำหนักแรกเกิด 2700 เพศหญิง ตอนนี้หนูหนัก 3100 หนูเลี้ยงง่าย ไม่อ้อน กินเก่ง หลับเก่ง ยิ้มเก่ง❤😍

วันจันทร์สีเหลือง อายุ 1 เดือน 1 วันจ้า
1 ตอบกลับ

ผมก็คลอดวันที่23/7/63เหมือนกันครับสาวน้อย♥️♥️ผมคลอดออกมาน้ำหนัก3650ครับ

4y ago

เช่นกันค่ะแม่🥰🥰♥️♥️