พัฒนาการลูกน้อย❤

เด็กเดือนกันยายน 2562 โตกันถึงไหนแล้วจ้า ขอดูหน่อยจ้า บ้านนี้น้องเฟร์คอแข็ง ยิ้มเก่ง หยอกเริ่มคุยมีเสียงแล้วจ้า อายุ1เดือน22วันจ้า

พัฒนาการลูกน้อย❤
1 ตอบกลับ

1เดือน25วันค้าบบ คุยเก่ง ยิ้มเก่งมากคะ บางครั้งทำเหมือนจะหัวเราะด้วย😂❤

5y ago

บ้านนี้ละเมอหัวเราะจ้า ตลกมาก😂