ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ท้องเเข็งท้องปั้นบ่อยมาก รุ้สึกเจ้บปวด นวงท้องน้อยมากค่ะเวลาท้องปั้นรึเเข็ง

วันนี้วันที่2เเล้วค่ะ จะนอนจะนั่งก้เจ้บนวงตรงท้องน้อยล้าวไปก้นกบ จะเป้นทุกๆ5-10นาทีค่ะ เป้นการเตือนใกล้คลอดไมค่ะ ควรไปหาหมอไมค่ะ 37วีค

1 ตอบกลับ

ถ้าทนเจ็บไม่ไหวให้ไปหาหมอนะคะ