แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ ปวดท้องท้องเเข็งมาตั้งเเต่เมื่อคืนเเต่ไม่ถี่มากประมาน5-10นาทีค่ะ อันนี้ไหลมาตอนเช้า

อายุครรภ์38+2ค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ ปวดท้องท้องเเข็งมาตั้งเเต่เมื่อคืนเเต่ไม่ถี่มากประมาน5-10นาทีค่ะ อันนี้ไหลมาตอนเช้า
1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ๆแบบ5-10นาทีแข็งที แล้วหายแปปนึง ควรรีบไปโรงพยาบาลนะค่ะ อย่ารอเวลาเด่วจะไม่ทันการ