กังวน

วันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยทุกวันจะดิ้นบ่อยแต่วันนี้ดูเงียบๆท้อง4-5เดือน

2 ตอบกลับ

รอเข้าช่วง6-7เดือนนะคะแม่ น้องจะดิ้นถี่ขึ้น แรงขึ้น ดิ้นเก่งมาก จนนับได้เลยแบบชัดๆว่าดิ้นนานแค่ไหน บ่อยแค่ไหน บ้านนี้ช่วง23วีคยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ พึ่งมาเริ่มนับได้แบบชัดเจนตอน26วีคจะ27วีคค่ะ

4y ago

ทุกทีจะดิ้นเก่งมากค้ะแต่วันนี้เงียบๆค้ะกังวนมากค้ะแม่