อยู่ๆลูกก็ไม่ยอมเข้าเต้า

วันนี้ลูกเราไม่ยอมเข้าเต้าค่ะ เมื่อตอนตีสามตีห้าลูกยังกินอยู่เลย แต่พอช่วงเช้ามา ลูกมีอาการไม่เข้าเต้า ไม่เอา ดูดทีออกที และร้องตั้งแต่17.00น. จน20.40 น้องเพิ่งหยุดร้องและหลับไป น้องไม่กินขวดด้วยค่ะ เราเครียดมากลูกไม่ได้กินนมค่ะวันนี้ สาเหตุเป็นเพราะอะไรคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองจับพาอุ้มเล่น จับเรอยังค่ะ

มีลมในท้องค่ะ