อันตรายไหม

วันนี้ลูกเราอ้วกออกมาเยอะมากเลยค่ะ เหมือนผู้ใหญ่อ้วกเลย แต่อ้วกออกมามีแต่นมค่ะ ลูกเราได้ 1เดือน19วัน เป็นแบบนี้ครั้งแรกค่ะ เพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องมีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ แบบซึมไปเลยหรืออะไรแบบนี้ อีกอย่างน้องได้ตกพื้นหรืออะไรแบบนี้ด้วยมั้ย

5y ago

จ้าขอบคุณจ้า