ลูกกินนมแม่ อึปนมูกเลือด

วันนี้ลูกอึมา สังเกตุ มีสีเหมือนเลือดปนมาด้วย ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร แม่ไม่ได้กินของแสลงเลยค่ะ น้องอายุ 1 เดือน 27 วัน ปกติน้องถ่ายลักษณะเหลว เหลืองแบบนี้มาตั้งแต่แรกเกิดเลย แต่วันนี้แค่มีมูกเลือดแน ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ

ลูกกินนมแม่ อึปนมูกเลือด
5 ตอบกลับ

น้องแพ้นมวัวหรือเปล่าคะที่บ้านน้องแพ้นมวัวถ่ายมีมูกเลือดปนเหมือนกันตอนหนึ่งเดือนคะแต่หาหมอก่อนนะคะ

แนะนำให้รีบพาน้องไปหาหมอค่ะ ถ้าน้องถ่ายเป็นมูกเลือดเสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

ถ้ามีมูกเลือดรีบพาลูกไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงลำไส้อักเสบ

เอาเวลาโพสพาน้องไปหาหมอดีกว่ามั้ย

รบกวนแม่เบลอภาพด้วยนะคะ

2y ago

พอดีเป็นกฎของแอปหน่ะค่ะ ถ้าเบลอภาพแล้ว คนอื่นก็สามารถเห็นภาพได้ค่ะ หลังจากที่กดดูภาพค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่ ที่ให้ความร่วมมือค่ะ