อายุ 10 เดือน 5 วัน

วันนี้ลูกมีพัฒนาการคือเกาะชั้นวางของพลาสติกมี 4 ชั้น และมีคุณพ่อคอยประคองอยู่ด้านหลัง เขาได้หยิบแพมเพิสออกจากถุงเอง 1 ชิ้น และเอามันใส่ชั้นที่ 2 หลังจากนั้นก็หยิบมันใส่ชั้นที่ 3 แล้วเอามันลงมาใส่ชั้นที่ 2 อีก พ่อกับแม่เริ่มมองหน้ากันแล้วยิ้ม เขาทำแบบนี้สลับกันอยู่ 2-3 ครั้ง แล้วหันมายิ้มให้กับแม่ #ตื่นเต้นกับทุกพัฒนาการของลูกค่ะ

อายุ 10 เดือน 5 วัน
2 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่ พอเห็นลูกทำอะไรใหม่ๆ ได้ พ่อแม่นี้จ้องตาไม่กะพริบเลยค่ะ 😂😂

เก่งมากึะ