อยากมาแชร์ลูกไม่ดิ้นวันนี้สดๆร้อนๆเลยค่ะ

วันนี้ลูกดิ้นน้อยน้อยมากที่สุด ทั้งวันไม่ถึง 7 ครั้ง โทรถามคุณหมอ คุณหมอให้ไปรพ.ติดเครื่องหัวใจเด็กให้เร็วที่สุด และงดน้ำงดอาหารทันที (ผ่าฉุกเฉิน) บึ่งจากอโศกไปสมุทรสาครอย่างเร่งรีบ ไปถึงนอนติดเครื่อง หมอที่รพ.แจ้งว่าหัวใจลูกแม่แข็งแรงมากเลยนะคะ น้องน่าจะหลับลึกนอนสบายไปหน่อย แต่ดีแล้วค่ะที่แม่สังเกตและรีบมา ให้นับดิ้นต่อไปทุกวัน เห้อออ เล่นสะแม่กับพ่อใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียว แนะนำใครที่ลูกดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นเลย รีบไปหาหมอเลยนะคะ อันตรายมากจริงๆ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่จริงๆเลยค่ะวันนี้

1 ตอบกลับ

ลุ้นแทนค่ะ

4y ago

ใจแม่จะวายค่ะ