ปรึกษาค่ะ

วันนี้ลูกชายถ่ายบ่อยมากค่ะตั่งแต่เช้าไม่ได้เหลวน่ะค่ะถ่ายประมาณ6รอบรอบนี้รอบที่6เป็นของเหลวที่ออกมาค่ะแบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆไม่มีร้องงอแงแต่อย่างใดตอนนี้น้องได้จะ4เดือนแล้วค่ะที่บ้านเริ่มให้ทานกล้วยเช้าเย็น+นมแม่มีนมชงเสริมด้วยค่ะ

ปรึกษาค่ะ
1 ตอบกลับ

กล้วยควรทานหลัง 1 ขวบนะคะ และอาหารเสริมควรเริ่มที่ 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ควรงดอาหารเสริมทุกชนิดค่ะ