ปรึกษาค่ะ ท้อง4สัปดาห์แม่ๆซาวมดลูกเห็นถุงตั้งครรภ์กันรึยังคะ

เราไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ยังท้องอ่อนมากๆค่ะ ทางนี้ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ตอน 5 วีคนิดๆค่ะ และเจอถุงไข่แดงตอน 6 วีค

1y ago

สู้ๆ ค่ะ ไม่เครียด กินและนอน วนไปค่ะ

ไม่เจอค่ะ หมอนัดไปใหม่ อีก 1 สัปดาห์ ค่ะ