อยากรู้เพศ

วันนี้ลองทำดูค่ะ อยากรู้เพศลูกจะแม่นรึป่าวค่ะ 16วิค 5 วัน ไม่มีฟอง ได้ลูกสาว แต่รอผลซาวอีกรอบค่ะเพื่อความชัวร์ ว่าจะตรงกันรึป่าวมารอลุ้นกันค่ะ บ้านไหนลองทำแล้วบ้างค่ะ เบกกิ้งโซาดาผสมฉี่ ออกมาตรงกับผลซาวบ้างป่ะค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

อยากรู้เพศ
1 ตอบกลับ

เป็นเพียงการคาดเดาตามหลักวิทยาศาสตร์ไม่เป็นความจริงค่ะ