ท้อง6เดือน

วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นไม่แรงค่ะ แต่ก็ดิ้นไม่ค่อยรู้สึกเหมือนทุกครั้ง ผิดปกติไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นวันละ10ครั้งหรือมากกว่าก็ปกติจ้าา แต่ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันไปพบหมอเลยค่ะแม่ (จะแรงหรือเบาไม่สำคัญจ้าขอให้ดิ้นก็พอ) ถ้าท้องแก่มากบางคนจะดิ้นเบากว่าเดิมค่ะเพราะน้องตัวใหญ่มากแล้วค่ะ