ท้อง3เดือนไม่แพ้ท้อง

คือเราท้อง3เดือนแร้วไม่แพ้ท้องไม่คัดเต้านม ผิดปกติไหมค้ะ

43 ตอบกลับ

ถือว่ามีบุญมากค่ะ แม่บ้านนี้ ทรมานเหลือเกิน เหนื่อยมาก กินอะไรก็ไม่ได้ ร่างกายเหมือนคนไม่สบานตลอดตลอดเวลา

แม่คนไหนไม่แพ้ท้องคือโชคดีมากๆค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่7วีคหนักขึ้นเรื่อยๆจนเข้า4เดือนเพิ่งจะดีขึ้นค่ะ

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้ครบทั้งเหม็นทั้งเวียนหัวคัดเต้านมแถมผื่นขึ้นคันตามตัวอีก ทรมานมากค่ะ😭

เราไม่แพ้ไม่คัดเต้านมเลยจ้าไม่มีอาการบงบอกเลยว่าท้อง เราเพิ่งมารู้ว่าเราท้องตอนน้องตอดแล้วค่ะ555

ถือว่าโชคดีแล้วคะ กินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ การไม่แพ้ท้องคือเรื่องที่ดีสำหรับแม่ตั้งครรภ์คะ

ไม่ผิด ค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ 5 เดือนแล้ว ลูกปกติทุกอย่าง ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ และไม่คัดเต้าด้วยค่ะ

ปกติคะ เต้าจะขยายมากหรือน้อยเเบ้วเเต่บางคนคะ ไม่เเพ้ดีเเล้วคะ บำรุง ลูกเยอะๆนะคะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอด เต้านมก็ไม่คัดเลยค้ามาคัดอีกทีคลอดน้องได้2-3วันค้า

โชคดีจังค่ะ บ้านนี้เข้าเดือนที่2เริ่มแพ้มากขึ้น อยากนอนทั้งวันเลย

ปกติคะ และแม่ก็โชคดีมากคะที่ไม่แพ้ อย่าอยากแพ้เลยคะ ทรมาณสุดๆ