วันนี้รู้สึกว่าท้องปั่นแข็งทั้งวันทุกๆ 5นาที แต่ไม่รู้สึกปวดค่ะ อายุครรภ์ได้32+2Wค่ะ ถ้าอาการแบบนี้ต

วันนี้รู้สึกว่าท้องปั่นแข็งทั้งวันทุกๆ 5นาที แต่ไม่รู้สึกปวดค่ะ อายุครรภ์ได้32+2Wค่ะ ถ้าอาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

วันนี้รู้สึกว่าท้องปั่นแข็งทั้งวันทุกๆ 5นาที แต่ไม่รู้สึกปวดค่ะ อายุครรภ์ได้32+2Wค่ะ ถ้าอาการแบบนี้ต
13 ตอบกลับ

ถ้าน้องโก่งตัวไม่ต้องไปค่ะ แต่ถ้าท้องปั้นถี่ทุก5นาทีต้องไปค่ะ บ้านนี้ปั้นถี่ทุก5นาที ติดเครื่องNST ดู ถี่จริงได้แอดมิดค่ะ กินยาระงับคลอด ฉีดยากระตุ้นปอดน้องอีก4เข็มค่ะ บ้านนเป็นตอน33วีคค่ะ