วันนี้รู้สึกว่าท้องปั่นแข็งทั้งวันทุกๆ 5นาที แต่ไม่รู้สึกปวดค่ะ อายุครรภ์ได้32+2Wค่ะ ถ้าอาการแบบนี้ต

วันนี้รู้สึกว่าท้องปั่นแข็งทั้งวันทุกๆ 5นาที แต่ไม่รู้สึกปวดค่ะ อายุครรภ์ได้32+2Wค่ะ ถ้าอาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

วันนี้รู้สึกว่าท้องปั่นแข็งทั้งวันทุกๆ 5นาที แต่ไม่รู้สึกปวดค่ะ อายุครรภ์ได้32+2Wค่ะ ถ้าอาการแบบนี้ต
13 ตอบกลับ

น่าจะไปนะคะ ถ้าท้องแข็งจริงจะได้ระงับคลอดทัน

ถ้าไปหาหมอแชร์ประสบการณ์ด้วยนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ได้ไปหาหมอยังค่ะ

10mo ago

ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ