สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

วันนี้รู้สึกปวดท้องนิดๆ แล้วก็มีเหมือนเลือดออกมาด้วยแต่สีเลือดเป็นสีน้ำตาลคะออกมาไม่เยอะ แบบนี้เป็นอันตรายกับเด็กในท้องมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือดออก จะมากหรือน้อย ไม่ใช่สัญญาณที่ดีในการตั้งครรภ์ ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ