ดิ้นเก่งมาก 19วีค+4วัน

วันนี้รุ้สึกว่าน้องดิ้นเก่งมากๆคะ มีจังหวะนึงรุ้สึกน้องทั้งถีบทั้งต่อยเวลาเดียวกันเลยคะ เพราะแม่คิดว่าหัวน้องน่ายุด้านข้างฝั่งซ้ายแล้วเท้ายุด้านข้างฝั่งขวานะคะ ดิ้นแรงมากคะเหมือนน้องนอนแล้วสะดุ้งหรึป่าวไม่รุ้นะ หรือแม่คิดไปเองคะแต่เปนยุ2-3รอบนะคะทั้งถีบทั้งต่อย #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เด็กในครรภ์ดิ้นบ่อย ดิ้นทั่วท้องเป็นเรื่องปกติคะ เขาก้อขยับร่างกายตลอดเวลา บ่งบอกว่าเเข็งแรงดี

4mo ago

ดิ้นเก่งสุดๆเลยคะ แม่ใจฟูทุกครั้งเลยที่น้องดิ้น ทุกวัน นี้ แทบจะเต้นระบำในท้องแล้วคะ

ทางนี้​ 19วีค+6 พึ่ง​จะ​รู้​สึกตุบๆเองค่ะ​ หน้าท้อง​แม่หนา😅

4mo ago

บ้านนี้แทบจะเต้นระบำแล้วคะ ยิ่งเวลาจะนอนแล้วเปิดเพลงนะดิ้นใหญ่เลยคะสงสัยจะชอบเค้าแหละ

บ้านนี่17weekก็ดิ้นแล้วค่ะ ตุบๆที่ท้องบ่อยอยู่ค่ะ

ผญ หรือชค่ั

4mo ago

แม่ยังไม่ได้ไปอัลตร้าซาวด์เลยคะ