ดิ้นเก่งมาก 19วีค+4วัน

วันนี้รุ้สึกว่าน้องดิ้นเก่งมากๆคะ มีจังหวะนึงรุ้สึกน้องทั้งถีบทั้งต่อยเวลาเดียวกันเลยคะ เพราะแม่คิดว่าหัวน้องน่ายุด้านข้างฝั่งซ้ายแล้วเท้ายุด้านข้างฝั่งขวานะคะ ดิ้นแรงมากคะเหมือนน้องนอนแล้วสะดุ้งหรึป่าวไม่รุ้นะ หรือแม่คิดไปเองคะแต่เปนยุ2-3รอบนะคะทั้งถีบทั้งต่อย #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ผญ หรือชค่ั

7mo ago

แม่ยังไม่ได้ไปอัลตร้าซาวด์เลยคะ