ท้อง 8 สัปดาห์ 4 วัน

วันนี้มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ลื่นล้มอย่างจังเอาสะโพกลงอย่างหนัก เจ็บสะโพกมาก แต่ท้องไม่เป็นอะไร แต่ก็แอบกังวลว่าจะมีผลกระทบกับเด็กในท้องมั้ย ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงเฝ้าระวังด้วยเพราะเคยมีประวัติแท้งตอนอายุครรภ์ 8 สัปดาห์ เอามาแชร์ให้แม่ๆฟังกัน ให้ระมัดระวังตัวเองกันด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปเช็คกับหมอหรือยังค่ะ แม่ระวังๆด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ