37+1 อยากแตกแล้ว

วันนี้มีอาการเจ็บท้อง มาหาหมอที่โรงพยาบาลหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่6โมงเย็นจนตอนนี้ยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ ต้องรออีกนานไหมคะ แม่ๆ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งเเต่36+3 ตอนนี้37วีคเเล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ของเราตอนตี2เปิด3เซน10:30ก็คลอดค่ะพยาบาลบอกชม.ล่ะเซน

บ้านนี้2วันเเล้วค่ะยังไม่มีท่าทีจะปวดเพิ่มอีกเลย

1y ago

เดี๋ยวเค้าให้ยากระตุ้นค่าแม่

ทางนี้รอเป็นวันค่ะ คลอดธรรมชาติไม่ได้ฉีดยาเร่ง

1y ago

เจ็บเหมือนอยากเข้าห้องน้ำค่ะแม่ มาถึงปากมดลูกเปิด2เซน

เดี๋ยวหมอก็ฉีดยาเร่งเหมือนเรา

1y ago

ดีใจด้วยคร้า ของให้คุณแม่และน้องแข็งๆนะค่ะ

บ้านนี้38วีคแล้วอยากคลอดบ้างคะ

1y ago

ยังเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

อาการก่อนคลอดมีอะไรบ้างคะ

1y ago

ปวดท้องอย่างเดียวเลยค่ะ

มีอาการไรบ้างคะ

1y ago

คลอดแล้วค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่