อาการฉี่แสบขัดคือสัญญาณใกล้คลอดไหมคะ

วันนี้มีอาการมูกไหล แล้วแสบๆบริเวณจิมิ แต่ฉี่ออกได้ปรกติ นี่คือสัญญาณใกล้คลอดไหมคะ แม่ท้องได้ 37W5D

อาการฉี่แสบขัดคือสัญญาณใกล้คลอดไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ด้วยค่ะแม่

2y ago

อัปเดตอาหารตอนนี้นะคะ อาการปวดท้องเบาลง เจ็บพอทนได้ยังไม่มีน้ำเดินค่ะ