5 สัปดาห์มีอาการปวดท้องค่ะ

วันนี้มีอาการปวดท้อง เหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ไม่สบายใจเลยไปหาคุณหมอ เพราะเราเคยท้องลม กลัวจะแท้งอีก วันนี้หมออัลเตอร์ซาวด์ดู พบว่า มีไข่แดง อยู่ในถุงตั้งครรภ์แล้วละ แบบนี้ มีสิทธิ์แท้งได้ไหมค่ะ

5 สัปดาห์มีอาการปวดท้องค่ะ
2 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ร่างกายคุณแม่ บอกไม่ได้หรอกค่ะ แต่แม่ต้องระมัดระวังเยอะๆ ค่ะ การกิน การอยู่