ท้อง 5 สัปดาห์แล้ว มีเลือดออก เคยแท้งมาหลายครั้งคะ กลัวจะแท้งอีก

ท้อง 5 สัปดาห์แล้ว มีเลือดออก เคยแท้งมาหลายครั้งคะ กลัวจะแท้งอีก เห้อ ไม่ได้เลี้ยงสักทีคะ ท้อแล้วท้ออีก อยากมีลูกสักคน ยากจังคะ แม่ๆท่านอื่นใครเคยมีประสยการณ์แบบนี้บ่างไหมคะ

1 ตอบกลับ

แท้งหลายครั้งควรปรึกษาหมอนะคะแม่