ดื่มน้ำเย็นหลังคลอด

แม่ท่านไหนที่เคยมีประสบการณ์การดื่มน้ำเย็นแล้วปวดท้องมั้ยคะ เราคลอดได้ 20 วันแล้ว วันนี้ดื่มน้ำเย็นไปนิดหน่อย แล้วมีการปวดท้องน้อย เหมือนปวดประจำเดือนค่ะ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เรากินตลอดไม่เคยปวดเลยค่ะ

1y ago

อาจจะภาวะหลังคลอดก็ได้แม่ เปลี่ยนกินน้ำอุณหภูมิห้องดูค่ะว่ากินแล้วหายปวดไหม