แม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34+6 w

วันนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก บวกกับตอนเย็นมีมูกใสๆ ออกมานิดหน่อย แต่ไม่ปนเลือดนะค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่จับเวลาตอนท้องแข็งดูนะคะว่าถี่แค่ไหน ทุก5นาที 3นาที ควรไปรพ.คะ