???

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 12 w แล้วค่ะ แต่มีมูกเลือด ออกมานิดหน่อย. พอไปตรวจภายใน และ อัลตาซาวด์ ดู หมอบอกไม่มีภาวะแท้ง #เห็นตัวเด็กแต่ไม่เห็นหัวใจน้องเต้น กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วหมอว่ายังไงบ้างคะ

5y ago

ใจเย็นๆ อย่าเครียด และทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นโปรตีนนะคะ