38+2วีคมีอาการ

วันนี้มีอาการท้องเสียเข้าห้องน้ำ2รอบหลังจากนั้นปวดอึทั้งวันแต่อึไม่ออก ปวดร้าวลงหลัง ท้องแข็ง แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน อาการแบบนี้ไปหาหมอเลยไหมค่ะหรือต้องรอปวดท้องก่อน

1 ตอบกลับ

ถ้าหาหมอ พอหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดก็ได้กลับค่ะ แต่โรงบาลบางที่ก็ดีหน่อยที่เช็คให้ละเอียด ในกรณีที่มีความเสี่ยงได้ผ่าคลอด