เจอกันอีกแล้วจ้า ?

วันนี้มีรูปมาฝากค่ะ ไปอันตราซาวดูมา ยังมองไม่เห็นเพศ พ่อได้เห็นด้วย ครั้งแรก ท้องแรกไม่เคยเห็นเลยว่าอยู่ในท้องเป็นแบบไหน 18w1d นอนได้น่ารักมากลูก ?? #แล้วแม่ๆ18วีคซาวน้องอยู่แบบไหนมั้งค่ะ ขอดูหน่อยจ้า

เจอกันอีกแล้วจ้า ?
17 ตอบกลับ

เรากังวลมากๆเลยค่ะ ลูกเราหัวใหญ่ไปไหมค่ะ กังวลจังเลยค่ะ 😭

ตอน17วีค คว่ำเลยจ้า ไม่ยอมให้เห็นหน้า เพิ่งเห็นหน้าตอน21วีค

5y ago

เห็นมือเล็กๆน่ารักจังเลยค่ะแม่ 🥰

18วีคเหมือนกันเลยค่ะแม่ เพิ่งไปซาวมา น้ำหนัก200กรัมแล้ว

22 w คะ หมอบอกว่า ดิ้นเก่ง หนีหมอเก่ง เลยได้มาแค่ทอนแขน 55555

5y ago

เราฝากพิเศษ รพ.รัฐ ซาวด์ทุกครั้ง ครั้งละ 800 คะ

ของเราซาวตอน20วีค ไม่เห็นอะไรเลยจ้า มืดตึ้ดตื๋อ😆😆😆

ตอน 20+5 จ้า บ้านนี้นอนคว่ำ ตั้งการ์ดเตรียมชก 555+

บ้านนี้ตอน 16 W ผู้ชายคะ ตอนนี้20 กว่าแล้วว

ภาพซาวตอน 18w 1d เเต่ตอนนี้ 35w เเล้วจร้าาาา

บ้านนี้ 22 วีคยังไม่รู้เพศเลยจ้าา.

หันตูดให้เเม่ก่อนเลยลูกบ้านนี้