เจอกันอีกแล้วจ้า ?

วันนี้มีรูปมาฝากค่ะ ไปอันตราซาวดูมา ยังมองไม่เห็นเพศ พ่อได้เห็นด้วย ครั้งแรก ท้องแรกไม่เคยเห็นเลยว่าอยู่ในท้องเป็นแบบไหน 18w1d นอนได้น่ารักมากลูก ?? #แล้วแม่ๆ18วีคซาวน้องอยู่แบบไหนมั้งค่ะ ขอดูหน่อยจ้า

เจอกันอีกแล้วจ้า ?
17 ตอบกลับ

หันตูดให้เเม่ก่อนเลยลูกบ้านนี้