สอบถามแม่ๆ

วันนี้มีมูกเลือดเลยไป ร.พหมอ ตรวจดูปากมดลูกเปิดไม่ถึง1เซนเลยไห้กับมาดูอาการที่บ้านค่ะ อยากรู้ว่าอีกนานไมค่ะคลอด 39+2กำหนดคลอด27 มิยค่ะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ บางคนวันนั้น บางคนเป็นอาทิตก่อมี ส่วนตัวเรา มูกออกวันนี้ คลอดวันนี้เลยคะ

1y ago

มีมูกเลือดไหลตอนกลางคืนแต่ไม่เจ็บท้องค่ะ

ของเรามูกเลือดออกแล้วไม่เกิน 24 ชั่วโมงก็คลอดค่ะ

1y ago

ท้องแรกปวดแบบเจ็บจริงเลยค่ะ ตอนแรกเหมือนฉี่เล็ดมานิดนึง กลั้นไม่อยู่เหมือนน้ำคร่ำรั่วค่ะ แล้วครั้งที่2-3 มีเลือดปนออกมา แต่ไม่เยอะค่ะ หลังจากนั่นก็เริ่มเจ็บทุก 10 นาที 5 นาที ตั้งแต่ 3ทุ่มถึงตี3 ค่ะ เลยไปหาหมอก็ได้ยาเร่งคลอดแล้วก็นอนรอคลอดเลยค่ะ ส่วนท้อง 2 ตอนนี้ 37วีคปลายๆเจ็บเตือนมาตั้งแต่ 35 วีคเลยค่ะ ยังไม่มีมูกเลือดหรือเจ็บแบบสม่ำเสมอค่ะ

ใกล้แล้วค่าาา ระยะเวลาของแต่ละคนต่างกัน

แล้วถ้าแบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ