สอบถามแม่ๆ

39+2กระตุ้นคลอดมามะวานตอนแรกเลือดสีน้ำตาลหยุดไหลไปแล้วตั้งแต่มะวานแล้วพอมาวันนี้มีมูกเลือดไหลอีกต้องไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ บ้านกระตุ้นไม่มีอะไรออกเลย ปวดวันเดียว ตื่นมาหายเลย

ถ้าปวดท้องถี่ขึ้นทุก5นาทีไปโรงบาลได้เลยค่ะ