ตั้งครรภ์ 41+2

วันนี้มีมูกออกมาเริ่มปวดท้องไม่มีน้ำเดิน ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ไปหาหมอมา 2 ครั้งหมอให้กลับบ้านบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แบบนี้ไป รพ ดีไหมคะ

3 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ ถ้าปวดถี่ 3-4 นาทีปวด ให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ บ้านนี้ปวดท้องอยู่ 2 วันค่ะ พอไปรอคลอดก็นานเหมือนกัน แอดมิดตอนตี 2-บ่าย 2 โมงกว่าๆ ปากมดลูกเปิดแค่ 8 เซน ปวดท้องถี่มาก ไม่ถึง 1 นาทีปวด ทนไม่ไหวจนต้องตัดสินใจผ่าค่ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ ถ้าปวดถี่ 3-4 นาทีปวด ให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

โห นานเกินไปไหมคะแม่