มีใครพีคแบบเราบ้างคะ เจอต้าวแฝดตอน 15w4d

วันนี้มีนัดมาตรวจ ดาวซินโดม หมอ อัลตราซาวด์ก่อนเจาะเลือด เจอเจ้าแฝด หมอถามว่าก่อนหน้านี้เคย อัลตราซาวด์มาก่อนมั้ย เราบอกเคยคะ 2 ครั้งแล้ว หมอว่าหมอเจอน้องแฝดนะ ก่อนหน้านั้นเราตรวจหมอบอกมี1 คน ยะงโบกมือให้ป้าหมออยู่เลย หมอบอกว่า น้องน่าจะซ้อนกัน นั่งท่าเดียวกัน แล้วน้องก็เปลี่ยนท่าโชว์เลยว่าอยู่ในนี้ 2 แฝดนะ ไอ่เราก็อึ้งปนช็อค จิงหรอออออ น้องแฝดจิงหรอ ไม่อยากคิดภาพความบันเทิงต่อไปนี้เลยย กุมขมับแน่ๆ

17 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค้าทางนี้อยากได้แฝดมากฏแม่