26W ไม่รู้น้ำหนักลูก ?

วันนี้มีนัดตรวจครรภ์ 26W แต่ไม่ได้พบแพทย์ เลยไม่ได้ซาวด์ แค่ฟังเสียงหัวใจกับตรวจเลือด ถ้าอยากทราบน้ำหนักลูก เราไปซาวด์เองตามคลีนิคได้มั้ยคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ คุณแม่ทราบกันมั้ยเอ่ย ?

26W ไม่รู้น้ำหนักลูก ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสีย800ร้อยแล้วแต่คลินิกคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ